BADGER METER | PARSHALL FLUME | MÁNG PARSHALL

Nhà sản xuất: BADGER METER
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Ứng dụng

Máng Parshall thích hợp cho các ứng dụng có nồng độ vừa phải cát, sỏi và các chất rắn và vận tốc dòng chảy vào trong máng dẫn thấp. Máng vận hành với tổn thất áp lực thấp hay ít thay đổi độ dốc thủy lực trong kênh, khoảng ¼ của đập tràn có chiều dài đỉnh đập giống nhau. Máng dẫn lý tưởng cho đo lưu chất trong kênh nông nghiệp và thoát nước.

Tính năng

Độ chính xác: ± 3%

Cấu trúc có thể tự làm sạch

Kích thước DN75 – DN915

Dãy lưu lượng: 0,77 l/s đến 1577 l/s

Mô tả

Máng dẫn Parshall là một dạng lớn hơn của ống Venturi – 1 thành phần để đo lưu lượng trên kênh hở. Một tính năng đặc trưng của máng Parshall là dốc ngược vào ở đầu ra, giúp máng Parshall tạo ra tỉ lệ chênh cột nước cao hơn ở 2 đầu ra và đầu vào so với các thiết bị khác.

Máng Parshall là một cấu trúc bằng sợi thủy tinh nguyên khối gia cường đảm bảo độ bền tối đa và kích thước chính xác, thời gian lắp đặt ngắn.

Với trọng lượng nhẹ, lắp đặt dễ dàng và không cần công cụ đặc biệt. Chiều dài ngắn nên có thể lắp ở những vị trí giới hạn về không gian.

Hiệu chỉnh

Máng dẫn Parshall thể hiện cột nước/ mức lưu lượng thông qua dãy kích thước của nó. Để đảm bảo độ chính xác của thiết bị, tuân thủ tất cả kích thước của cấu trúc cũng như không yêu cầu điều kiện thủy lực. Nhà máy sản xuất máng Parshall có thể tính toán với độ chính xác đến ±3%.

Kích thước

Chọn máng Parshall dựa vào mức lưu lượng dự kiến, mức lưu lượng tối đa và chiều rộng của kênh chảy đến và kênh chảy ra, với kích thước tối thiểu theo cột B (xem bảng bên dưới). Để 1 điểm đo lường có giá trị, độ dốc thủy lực phải đảm bảo điều kiện dòng chảy tự do cho tất cả mức lưu lượng. Do đó, mực nước phía sau không được vượt quá giá trị trong bảng 2 hoặc điểm đo đơn không được coi là giá trị hợp lệ.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: